Dynamic Drive DHTML Scripts- Drop Down Tabs demos
 The Act. จัดวิทยากรมือเซียน ติวเข้มให้ครูโรงเรียนเอกชนในระบบ ที่เปิดสอนระดับมัธยมกว่า 20 แห่งทั่วขอนแก่น จำนวนคนเปิดอ่าน 639 ครั้ง

ข่าวในหมวดนี้

อยากสอบติดสายวิทย์ ฯ ต้องมา ติว PAT 2 กับ The...

 อยากเรียนคณะ ทันตะ  เภสัช, สัตวแพทย์  สาธารณสุข  วิทยาฯ  พยาบาล &nbs... (210)

The Act. ติวเน้น เห็นข้อสอบ 9 สามัญ TCAS 62 ใ...

 จบลงไปแล้วสำหรับมหกรรมติว 9 วิชาสามัญ  ที่สถาบัน The Act. จัดขึ้น ณ วิทยาลัยปกครองท... (827)

ยอดทะลุ 60 คน รร.ชุมแพศึกษา ขอนแก่น แห่ติว 9 ...

เมื่อ The Act. จัดโครงการดี ๆ มีหรอที่น้อง ม.ปลายอีสาน จะพลาด ล่าสุดน้องๆจาก รร.ชุมแพศึกษา ขอน... (4267)

ส่อง12 หนุ่ม ม.พ.ค.ขอนแก่น ชวนติว 9 สามัญ เพ...

เมื่อ The Act. จัดโครงการดี ๆ สายเรียนไม่มีพลาด หนุ่มๆ เมืองพลพิทยาคม จ.ขอนแก่น ก็เช่นกัน ยกกั... (3789)

พี่จ๊ะ ชวนน้อง ม.4 ม.5 ติวติด พิชิตฝัน ทางลั...

เปิดบ้านทำความรู้หนุ่มหล่อเมืองเกินร้อย น้องจ๊ะ - ปวินท์ พันทวี น้อง ชั้น ม.6 รร.ร้อยเอ็ดวิทยา... (3930)

ข่าวย้อนหลัง..

บริการบนเว็บไซต์

ตลอด 2 วันของการจัดโครงการ กลุ่มงานส่งเสริมการจัดการศึกษาเอกชน จังหวัดขอนแก่น ได้เชิญวิทยากร จากสถาบัน The Act. ขอนแก่น เข้าเติมเต็มความรู้ ทริคและเทคนิคในการจัดการเรียนรู้ ให้กับคุณครูผู้เข้าร่วมโครงการ เพื่อนำไปปรับสำหรับการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนต่อไป

 

 

The Act. จัดวิทยากรมือเซียน ติวเข้มให้ครูโรงเรียนเอกชนในระบบ

ที่เปิดสอนระดับมัธยมกว่า 20 แห่ง ทั่วขอนแก่น

 

 

          เมื่อวันที่ 6 – 7 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา กลุ่มงานส่งเสริมการจัดการศึกษาเอกชน ศึกษาธิการจังหวัดขอนแก่น ได้ดำเนินการจัด “โครงการพัฒนาคุณภาพครูโรงเรียนเอกชน เพื่อพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสาตร์ และภาษอังกฤษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จังหวัดขอนแก่น”  ณ โรงเรียนมหาไถ่ศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือโดยมีครูโรงเรียนเอกชนในระบบ ที่เปิดสอนระดับมัธยมกว่า 20แห่งทั่วเมืองขอนแก่นเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้


          ตลอด 2 วันของการจัดโครงการ กลุ่มงานส่งเสริมการจัดการศึกษาเอกชน จังหวัดขอนแก่น  ได้เชิญวิทยากร จากสถาบัน The Act. ขอนแก่นเข้าเติมเต็มความรู้ ทริคและเทคนิคในการจัดการเรียนรู้ ให้กับคุณครูผู้เข้าร่วมโครงการ เพื่อนำไปปรับสำหรับการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนต่อไป

 


 

           โดยในช่วงเช้าของวันที่ 6 มกราคม กับกิจกรรมบรรยายพิเศษ หัวข้อ “ครูไทย ต้องคิด ต้องทำอะไร ในยุค 4.0”  วิทยากรโดย อ.บุญญฤทธิ์ สมบัติหลาย ที่ปรึกษาสำนักงานผู้อำนวยการ สำนักบริหารวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ ประธานที่ปรึกษา สถาบัน The Act. ขอนแก่น  ในช่วงบ่ายของวันเดียวกันเป็นการ “ติวเข้ม สอนสด วิชาวิทยาศาสตร์ O-NET คุณครูระดับชั้น ม.3” วิทยากรโดย ดร.เจริญพร โชคบริบาล ติวเตอร์ประจำวิชาเคมี – วิทยาศาสตร์ สถาบัน The Act.


 

            และในวันที่ 7 มกราคม  ยังเป็นการ “ติวเข้ม สอนสด วิชาวิทยาศาสตร์ O-NET สำหรับคุณครูระดับชั้น ม.6” โดย ดร.เจริญพร โชคบริบาล  นอกจากนี้ในช่วงบ่าย The Act.ได้จัดวิทยากรอีกหนึ่งท่าน เข้า “ติวเข้ม สอนสด วิชาวิทยาศาสตร์ O-NET คุณครูระดับชั้น ม.3” โดย อ.ณัฐพล แซ่โง้ว ติวเตอร์ประจำวิชาฟิสิกส์ – วิทยาศาสตร์ สถาบัน The Act. ซึ่งเชื่อมั่นว่า หลังจบการติวครั้งนี้ ครูที่เข้าร่วมโครงการ สามารถเก็บทริคต่าง ๆ จากทีมติวเตอร์ The Act. ไปปรับสำหรับการจัดการเรียนเรียนรู้ให้เกิดประโยชน์สูงแก่นักเรียนต่อไป


 

             คุณอาทิฐยา  วรนิตย์  ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ ศึกษาธิการจังหวัดขอนแก่น พูดถึงภาพรวมเผยต่อการติวของทีมติวเตอร์ The Act.“การติวโดยภาพรวม  (1) ตรงประเด็น  (2) คือคุ้มทุกอย่างคุ้มเวลา สิ่งที่กังวลคือ เด็ก ถ้าติวเด็กจริง ๆ ที่ไม่ใช่คุณครู เด็กจะรับอะไรจากเราได้ มันต้องไปดูตรงนั้น เป้าหมายตรงนั้น มันไม่โดยตรง ทีนี้ต้องไปดูเด็ก ครูที่มาเขาจะเอาแนวคิดสื่อได้ไหม เพราะว่า  เราสอนครู เราไม่ได้สอนนักเรียน  ณ ตอนนี้นะคะ  เพราะฉะนั้นวิธีการที่ติวเตอร์ The Act. ถ่ายทอดนี้ เป็นวิธีการที่ดี แต่กลุ่มเป้าหมายของคุณครูที่จะเอาไปต่อยอดกับกลุ่มเยอะๆ  ก็ต้องให้ความสำคัญในส่วนนี้”  คุณอาทิฐยา กล่าว 


             ด้าน คุณนิรันดร  กากแก้ว  ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ อีกหนึ่งท่าน เผยความรู้สึกต่อโครงการครั้งนี้  “โครงการนี้เป็นโครงการที่ยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของกลุ่มโรงเรียนเอกชนในจังหวัดขอนแก่น ถือว่าเป็นการยกระดับผลสัมฤทธิ์ในกลุ่มสาระวิชาหลัก แล้วได้เชิญสถาบันในการติว ที่เรียกว่า The Act.เข้ามาเป็นส่วนช่วยเสริม ก็เหมือนกับเรามีอาหารเสริม ปกติอาหารหลักครูก็ทำอยู่แล้ว พอมีอาหารเสริมเข้ามาก็จะทำให้สุขภาพเราแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ผลที่ได้ก็จะลงไปอยู่กับนักเรียน ซึ่งในปีนี้สำนักงานจังหวัดของเรา ได้ทำโครงการนี้เป็นโครงการแรก คิดว่าในอนาคตคงจะดำเนินการต่อไป เพราะผลประโยชน์เราจะมองไปที่ผู้เรียนเป็นหลัก ในโอกาสต่อไปคงจะได้พึ่งพาอาศัยทาง สถาบัน The Act. ขอนแก่น ก็ขอความอนุเคราะห์ด้วยนะครับ”คุณนิรันดร  กล่าวปิดท้าย


 

            สถาบัน The Act. ขอนแก่น ต้องขอพระคุณ กลุ่มงานส่งเสริมการจัดการศึกษาเอกชน ศึกษาธิการจังหวัดขอนแก่น  ที่ได้จัดโครงการดี ๆ เช่นนี้ และ ได้ไว้วางใจ เชื่อมั่น สถาบัน The Act. ขอนแก่น ให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการดี ๆ ครั้งในนี้  

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
[แนะนำตัวช่วยสอบติด!]  "The Act. Summer Camp'61"
คอร์สติวเข้ม เตรียมสอบระบบใหม่ TCAS'62 
(11 มี.ค. - 8 พ.ค. 61) @สถาบัน The Act. ขอนแก่น
 
>> น้อง ม.5 - ม.6 ห้ามพลาด! << 
 
      
 รวมพลคนอยากสอบติด !!
  
[คอร์ส ม.6]   เน้นติวเข้มทบทวนเนื้อหา ม.ปลาย
พร้อมตะลุยข้อสอบ TCAS เน้น! 9 วิชาสามัญ พร้อม GAT/PAT และ O-NET
 
[คอร์ส ม.5] เน้นติวเพิ่มเกรด เรียนล่วงหน้า ม.5 เทอม 1 พื้นฐานแน่น GPAX สูงสุด และคุ้นเคยข้อสอบ TCAS ก่อนใคร
 
   ติวเตอร์ติวสด! เพื่อสอบเข้ามหาลัยโดยเฉพาะ
 
พิเศษ! ได้รับสิทธิพิเศษมากมาย! 
 
 เกียรติบัตร "ค่าย The Act. Summer Camp"
 พิเศษ!! The Act. ดูแลน้องตลอดปี
 พร้อมติวฟรีทุกโครงการ
"รวมมูลค่ากว่า 5,000 บาท"  
 
 
 

สอบถามเพิ่มเติมโทร 043 - 257 - 176 หรือ 088 - 564 - 2554  /Line id : @theactkk (อย่าลืมใส่@เด่อ)
 

           นอกจากน้อง ๆ จะได้รับความรู้อย่างเต็มเปี่ยมจากทีมติวเตอร์มือเซียนผู้คร่ำหวอดแล้ว  น้องก็จะได้พบกับกิจกรรมดี ๆ รวมถึงการต้อนรับที่อบอุ่นจากพี่ทีมงานคุณภาพที่ The Act. เตรียมไว้ในคอร์สนี้  "แล้วพบกันนะจ๊ะ"

 ศูนย์ประสานงานวิชาการ ขอนแก่น 12/1/2561 16:44:42 -


เกาะติด Quota อีสาน | ติดตาม AdMission | แหล่ง Quota / สอบรับตรง | สถิติ โควตา มข. ที่น่าสนใจ | รู้ทันข่าวการศึกษา

บอกเล่า... ค่ายซัมเมอร์ The Act. | บทความ / สาระน่ารู้ | ทิป & เทคนิค | คลายเครียด | แนะนำสารพัน อาชีพ | ร่วมงานกับเรา

 สถาบัน The Act. (โรงเรียนกวดวิชา ดิแอ็ค ขอนแก่น) จังหวัดขอนแก่น

123/2 ม.8 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000  โทร. 043-257-176, 081-420-5207
E-mail : webmaster@theactkk.net
   Copyright © 2007-2013 www.theactkk.net