Dynamic Drive DHTML Scripts- Drop Down Tabs demos
 The Act. จัดวิทยากรมือเซียน ติวเข้มให้ครูโรงเรียนเอกชนในระบบ ที่เปิดสอนระดับมัธยมกว่า 20 แห่งทั่วขอนแก่น จำนวนคนเปิดอ่าน 500 ครั้ง

ข่าวในหมวดนี้

น้อง ม.5 หนองบัวพิทยาคาร ยกแก๊ง 14 เพื่อนซี้ ...

เปิดใจน้อง รร.หนองบัวพิทยาคาร จ.หนองบัวลำภู  เดินทางมาติว The Act.Summer Camp 61 ห้อง R2 ... (74)

น้องจุฬาภรณฯเลย เผย! ประทับใจ The Act.Sum 60 ...

เปิดใจน้อง รร.โรงเรียนจุฬาภรณราชวิทยาลัยเลย บุกค่ายหยาดเพชรติดแพทย์ 100% ปี 6  บอกเลยว่าน... (1994)

เชื่อว่าคุ้ม! น้องนราธิวาส สมัครติวThe Act.ขอ...

จาก จ.นราธิวาส มุ่งสู่ จ.ขอนแก่น และประสบการณ์ใหม่ที่ครอบครัว "กาญจนกรกุล" จะได้จากค... (2886)

ปลื้ม! ผอ. The Act. รับรางวัล ผู้นำองค์กรดีเด...

ชาว The Act. ปลื้ม! อ.อากร สุวรรณพรม ผอ. The Act. รับรางวัล ผู้นำองค์กรดีเด่น มอบโดยสำนักงานคณ... (436)

คู่ซี้น้องแบม และน้องน้ำหนึ่ง ฝาก The Act. สา...

คู่ซี้น้องแบม และน้องน้ำหนึ่ง ฝาก The Act. สานฝันอัพเกรด 4 ในคอร์สเรียนล่วงหน้า จับมือกันเพื่อ... (1183)

ข่าวย้อนหลัง..

บริการบนเว็บไซต์

ตลอด 2 วันของการจัดโครงการ กลุ่มงานส่งเสริมการจัดการศึกษาเอกชน จังหวัดขอนแก่น ได้เชิญวิทยากร จากสถาบัน The Act. ขอนแก่น เข้าเติมเต็มความรู้ ทริคและเทคนิคในการจัดการเรียนรู้ ให้กับคุณครูผู้เข้าร่วมโครงการ เพื่อนำไปปรับสำหรับการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนต่อไป

 

 

The Act. จัดวิทยากรมือเซียน ติวเข้มให้ครูโรงเรียนเอกชนในระบบ

ที่เปิดสอนระดับมัธยมกว่า 20 แห่ง ทั่วขอนแก่น

 

 

          เมื่อวันที่ 6 – 7 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา กลุ่มงานส่งเสริมการจัดการศึกษาเอกชน ศึกษาธิการจังหวัดขอนแก่น ได้ดำเนินการจัด “โครงการพัฒนาคุณภาพครูโรงเรียนเอกชน เพื่อพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสาตร์ และภาษอังกฤษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จังหวัดขอนแก่น”  ณ โรงเรียนมหาไถ่ศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือโดยมีครูโรงเรียนเอกชนในระบบ ที่เปิดสอนระดับมัธยมกว่า 20แห่งทั่วเมืองขอนแก่นเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้


          ตลอด 2 วันของการจัดโครงการ กลุ่มงานส่งเสริมการจัดการศึกษาเอกชน จังหวัดขอนแก่น  ได้เชิญวิทยากร จากสถาบัน The Act. ขอนแก่นเข้าเติมเต็มความรู้ ทริคและเทคนิคในการจัดการเรียนรู้ ให้กับคุณครูผู้เข้าร่วมโครงการ เพื่อนำไปปรับสำหรับการจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียนต่อไป

 


 

           โดยในช่วงเช้าของวันที่ 6 มกราคม กับกิจกรรมบรรยายพิเศษ หัวข้อ “ครูไทย ต้องคิด ต้องทำอะไร ในยุค 4.0”  วิทยากรโดย อ.บุญญฤทธิ์ สมบัติหลาย ที่ปรึกษาสำนักงานผู้อำนวยการ สำนักบริหารวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ ประธานที่ปรึกษา สถาบัน The Act. ขอนแก่น  ในช่วงบ่ายของวันเดียวกันเป็นการ “ติวเข้ม สอนสด วิชาวิทยาศาสตร์ O-NET คุณครูระดับชั้น ม.3” วิทยากรโดย ดร.เจริญพร โชคบริบาล ติวเตอร์ประจำวิชาเคมี – วิทยาศาสตร์ สถาบัน The Act.


 

            และในวันที่ 7 มกราคม  ยังเป็นการ “ติวเข้ม สอนสด วิชาวิทยาศาสตร์ O-NET สำหรับคุณครูระดับชั้น ม.6” โดย ดร.เจริญพร โชคบริบาล  นอกจากนี้ในช่วงบ่าย The Act.ได้จัดวิทยากรอีกหนึ่งท่าน เข้า “ติวเข้ม สอนสด วิชาวิทยาศาสตร์ O-NET คุณครูระดับชั้น ม.3” โดย อ.ณัฐพล แซ่โง้ว ติวเตอร์ประจำวิชาฟิสิกส์ – วิทยาศาสตร์ สถาบัน The Act. ซึ่งเชื่อมั่นว่า หลังจบการติวครั้งนี้ ครูที่เข้าร่วมโครงการ สามารถเก็บทริคต่าง ๆ จากทีมติวเตอร์ The Act. ไปปรับสำหรับการจัดการเรียนเรียนรู้ให้เกิดประโยชน์สูงแก่นักเรียนต่อไป


 

             คุณอาทิฐยา  วรนิตย์  ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ ศึกษาธิการจังหวัดขอนแก่น พูดถึงภาพรวมเผยต่อการติวของทีมติวเตอร์ The Act.“การติวโดยภาพรวม  (1) ตรงประเด็น  (2) คือคุ้มทุกอย่างคุ้มเวลา สิ่งที่กังวลคือ เด็ก ถ้าติวเด็กจริง ๆ ที่ไม่ใช่คุณครู เด็กจะรับอะไรจากเราได้ มันต้องไปดูตรงนั้น เป้าหมายตรงนั้น มันไม่โดยตรง ทีนี้ต้องไปดูเด็ก ครูที่มาเขาจะเอาแนวคิดสื่อได้ไหม เพราะว่า  เราสอนครู เราไม่ได้สอนนักเรียน  ณ ตอนนี้นะคะ  เพราะฉะนั้นวิธีการที่ติวเตอร์ The Act. ถ่ายทอดนี้ เป็นวิธีการที่ดี แต่กลุ่มเป้าหมายของคุณครูที่จะเอาไปต่อยอดกับกลุ่มเยอะๆ  ก็ต้องให้ความสำคัญในส่วนนี้”  คุณอาทิฐยา กล่าว 


             ด้าน คุณนิรันดร  กากแก้ว  ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ อีกหนึ่งท่าน เผยความรู้สึกต่อโครงการครั้งนี้  “โครงการนี้เป็นโครงการที่ยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของกลุ่มโรงเรียนเอกชนในจังหวัดขอนแก่น ถือว่าเป็นการยกระดับผลสัมฤทธิ์ในกลุ่มสาระวิชาหลัก แล้วได้เชิญสถาบันในการติว ที่เรียกว่า The Act.เข้ามาเป็นส่วนช่วยเสริม ก็เหมือนกับเรามีอาหารเสริม ปกติอาหารหลักครูก็ทำอยู่แล้ว พอมีอาหารเสริมเข้ามาก็จะทำให้สุขภาพเราแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ผลที่ได้ก็จะลงไปอยู่กับนักเรียน ซึ่งในปีนี้สำนักงานจังหวัดของเรา ได้ทำโครงการนี้เป็นโครงการแรก คิดว่าในอนาคตคงจะดำเนินการต่อไป เพราะผลประโยชน์เราจะมองไปที่ผู้เรียนเป็นหลัก ในโอกาสต่อไปคงจะได้พึ่งพาอาศัยทาง สถาบัน The Act. ขอนแก่น ก็ขอความอนุเคราะห์ด้วยนะครับ”คุณนิรันดร  กล่าวปิดท้าย


 

            สถาบัน The Act. ขอนแก่น ต้องขอพระคุณ กลุ่มงานส่งเสริมการจัดการศึกษาเอกชน ศึกษาธิการจังหวัดขอนแก่น  ที่ได้จัดโครงการดี ๆ เช่นนี้ และ ได้ไว้วางใจ เชื่อมั่น สถาบัน The Act. ขอนแก่น ให้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการดี ๆ ครั้งในนี้  

 

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
[แนะนำตัวช่วยสอบติด!]  "The Act. Summer Camp'61"
คอร์สติวเข้ม เตรียมสอบระบบใหม่ TCAS'62 
(11 มี.ค. - 8 พ.ค. 61) @สถาบัน The Act. ขอนแก่น
 
>> น้อง ม.5 - ม.6 ห้ามพลาด! << 
 
      
 รวมพลคนอยากสอบติด !!
  
[คอร์ส ม.6]   เน้นติวเข้มทบทวนเนื้อหา ม.ปลาย
พร้อมตะลุยข้อสอบ TCAS เน้น! 9 วิชาสามัญ พร้อม GAT/PAT และ O-NET
 
[คอร์ส ม.5] เน้นติวเพิ่มเกรด เรียนล่วงหน้า ม.5 เทอม 1 พื้นฐานแน่น GPAX สูงสุด และคุ้นเคยข้อสอบ TCAS ก่อนใคร
 
   ติวเตอร์ติวสด! เพื่อสอบเข้ามหาลัยโดยเฉพาะ
 
พิเศษ! ได้รับสิทธิพิเศษมากมาย! 
 
 เกียรติบัตร "ค่าย The Act. Summer Camp"
 พิเศษ!! The Act. ดูแลน้องตลอดปี
 พร้อมติวฟรีทุกโครงการ
"รวมมูลค่ากว่า 5,000 บาท"  
 
 
 

สอบถามเพิ่มเติมโทร 043 - 257 - 176 หรือ 088 - 564 - 2554  /Line id : @theactkk (อย่าลืมใส่@เด่อ)
 

           นอกจากน้อง ๆ จะได้รับความรู้อย่างเต็มเปี่ยมจากทีมติวเตอร์มือเซียนผู้คร่ำหวอดแล้ว  น้องก็จะได้พบกับกิจกรรมดี ๆ รวมถึงการต้อนรับที่อบอุ่นจากพี่ทีมงานคุณภาพที่ The Act. เตรียมไว้ในคอร์สนี้  "แล้วพบกันนะจ๊ะ"

 ศูนย์ประสานงานวิชาการ ขอนแก่น 12/1/2561 16:44:42 -


เกาะติด Quota อีสาน | ติดตาม AdMission | แหล่ง Quota / สอบรับตรง | สถิติ โควตา มข. ที่น่าสนใจ | รู้ทันข่าวการศึกษา

บอกเล่า... ค่ายซัมเมอร์ The Act. | บทความ / สาระน่ารู้ | ทิป & เทคนิค | คลายเครียด | แนะนำสารพัน อาชีพ | ร่วมงานกับเรา

 สถาบัน The Act. (โรงเรียนกวดวิชา ดิแอ็ค ขอนแก่น) จังหวัดขอนแก่น

123/2 ม.8 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000  โทร. 043-257-176, 081-420-5207
E-mail : webmaster@theactkk.net
   Copyright © 2007-2013 www.theactkk.net