Dynamic Drive DHTML Scripts- Drop Down Tabs demos
 CSR อื่นๆ จำนวนคนเปิดอ่าน 3,332 ครั้ง

บริการบนเว็บไซต์

 นอกจากกิจกรรมที่ The Act.ได้ตอบแทนสังคมดังกล่าวแล้ว   The Act. ยังได้ดูแล คืนกำไรสู่สังคม ในรูปทำกิจกรรมอื่นๆอีกเช่น ช่วยเหลือชาวอีสานผู้ประสบอุทกภัย ฯลฯ

 

1.โครงการ “ช่วยเหลือชาวอีสานผู้ประสบอุทกภัย”

     ทุกครั้งที่พี่น้องชาวอีสาน เดือดร้อนจากการประสบภัยพิบัติต่างๆ ที่ผ่านมา The Act. ได้พาน้องๆจากทุกห้องเรียน ร่วมบริจาคเงิน-สิ่งของ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่างๆ  เช่นปี 2554 ได้มอบเงินจำนวน 20,000บาท ผ่านมหาวิทยาลัยขอนแก่น ช่วยเหลือน้ำท่วมชาวอีสาน  นี้คือการทำเป็นแบบอย่างที่ดี สร้างจิตสำนึกในการแบ่งปัน เห็นอกเห็นใจ ช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อน อย่างใจจริง     

   

 

 

 

 


2.โครงการ “ถุงผ้าลดโลกร้อน ”

           ช่วงซัมเมอร์ของทุกปี น้องๆ ทั่วภาคอีสาน มาเข้าค่ายวิชาการกับThe Act. ที่ต้องเรียนเข้มข้น เกือบ 2 เดือน จะได้รับแจกหนังสือเรียน เอกสาร และอุปกรณ์ต่างๆ ที่อาจเป็นอุปสรรคต่อการเก็บรักษา และการเดินทางระหว่างเรียน  The Act. จึงริเริ่มโครงการ ถุงผ้าลดโลกร้อน เพื่อลดปัญหาอุปสรรคดังกล่าว อีกทั้งเป็นการรณรงค์ให้เกิดจิตสำนึกรักษ์โลกใบนี้มากยิ่งขึ้น ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติอย่างรู้คุณค่า


 

3.โครงการมอบเสื้อ และอุปกรณ์กีฬา

            สถาบันThe  Act. ได้สนับสนุนเสื้อ และอุปกรณ์กีฬาให้กับคณะสัตวแพทยศาสตร์  ในการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์

เจ้าหน้าที่ และบุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

 


 

4.โครงการ ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา

            เพื่อตอบแทนคุณบ้านเกิด  ของผู้อำนวยการ ศูนย์ประสานงานวิชาการขอนแก่น อาจารย์อากร  สุวรรณพรม ได้ถวายปัจจัยเป็นเงินจำนวน 1,000,000บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) เพื่อร่วมสมบททุน สร้างศาลาการเปรียญวัดบ้านหนองเมือง อำเภอม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งได้วางศิลาฤกษ์ไป เมื่อ 30เมษายน 2555 ที่ผ่านมา

 

 


5. โครงการ “กิจกรรมเว็บไซต์ และสื่อสีขาว”

        The Act. ตระหนักถึงความสำคัญ  ในการคุ้มครองเด็ก และเยาวชนของชาติ  โดยเฉพาะการจัดกิจกรรมต่างๆการสื่อสารบนเว็บไซต์ ตลอดจนสื่อต่างๆ ขององค์กรที่ผลิตออกมา จะได้รับการตรวจสอบคัดกรอง เพื่อให้เป็นตัวอย่างของกิจกรรมสีขาว เป็นเว็บไซต์สีขาว และสื่อสีขาวสำหรับเด็กและเยาวชน  ซึ่งทำให้ผู้ปกครองใว้วางใจได้เต็มที่ ว่าเมื่อส่งบุตรหลานเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ของ The Act. จะได้รับการป้องกัน  ไม่ให้พบกับสิ่งที่ไม่เหมาะสมดีงาม หรือเป็นภัยต่อเด็ก และเยาวชน

 

 

 


ศูนย์ประสานงานวิชาการ ขอนแก่น 18/12/2557 11:31:52 -


เกาะติด Quota อีสาน | ติดตาม AdMission | แหล่ง Quota / สอบรับตรง | สถิติ โควตา มข. ที่น่าสนใจ | รู้ทันข่าวการศึกษา

บอกเล่า... ค่ายซัมเมอร์ The Act. | บทความ / สาระน่ารู้ | ทิป & เทคนิค | คลายเครียด | แนะนำสารพัน อาชีพ | ร่วมงานกับเรา

 สถาบัน The Act. (โรงเรียนกวดวิชา ดิแอ็ค ขอนแก่น) จังหวัดขอนแก่น

123/2 ม.8 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000  โทร. 043-257-176, 088-5642554
E-mail : webmaster@theactkk.net
   Copyright © 2007-2013 www.theactkk.net