Dynamic Drive DHTML Scripts- Drop Down Tabs demos
 โค้งสุดท้าย.. มหกรรมหนังสือภาคอีสาน จำนวนคนเปิดอ่าน 1,416 ครั้ง

บริการบนเว็บไซต์

 มหกรรมหนังสือภาคอีสาน ม.ขอนแก่นชวนนักอ่านเสริมความรู้ ครั้งที่ 3 มหกรรมบูธหนังสือยิ่งใหญ่แห่งปี จัดขึ้นวันวันที่ 15 -23 ส.ค. นี้เท่านั้น ใครที่ยังไม่ไปเดินชม รีบๆ เลยจ้า 

 

 

 

 โค้งสุดท้าย.. มหกรรมหนังสือภาคอีสาน  

                             ม.ขอนแก่นชวนนักอ่านเสริมความรู้

 

 

 

 

 

           อีกไม่กี่วันจะปิดแล้วน๊า  กับ "มหกรรมหนังสือภาคอีสาน ม.ขอนแก่นชวนนักอ่านเสริมความรู้ ครั้งที่ 3" มหกรรมบูธหนังสือยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ของเด็กอีสานแท้ๆ จัดขึ้นในวันที่ 15 -23 ส.ค. นี้ อีกไม่กี่วันก็จะสิ้นสุดกิจกรรมแล้ว ใครที่ยังไม่ไปเดินชมงาน รีบๆ เลยจ้า พลาดตอนนี้ต้องรออีกทีปีหน้านะ ขอบอก...

 

 

           กิจกรรมนี้ทาง มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่นสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ และสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จัดจำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย จัดงานมหกรรมหนังสือภาคอีสาน ครั้งที่ 3 หรือ I-SAN BOOK FAIR 2015 มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสร้างสังคมอีสาน สู่สังคมรักการอ่าน ส่งเสริมการเรียนรู้แก่เยาวชนและประชาชนในภาคอีสาน และเพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวาระพระชนมายุครบ 60 พรรษา ซึ่งได้ดำเนินมาเป็นปีที่ 3 แล้ว ภายใต้หัวข้อ “เจ้าฟ้านักอ่าน” และในฐานะองค์กรภาคการศึกษาและเจ้าภาพด้านสถานที่

 

 

           ปีนี้มหาวิทยาลัยขอนแก่นได้จัดกิจกรรมเข้าไปร่วมในงานหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมวาไรตี้โชว์ “สถานีรักการอ่าน” โดยสาขาวิชาสารสนเทศและการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กิจกรรมห้องสมุด KKU library : Library for all ห้องสมุดสำหรับทุกคน โดยหอสมุดกลางของมหาวิทยาลัย เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเปิดพื้นที่เพื่อกิจกรรมที่ส่งเสริม กระตุ้นเยาวชนและประชาชนในภาคอีสานให้มีวัฒนธรรมรักการอ่าน เชื่อว่าปัญญาที่เกิดจากการอ่านจะช่วยพัฒนาภาคอีสานของเรา สำหรับงานมหกรรมหนังสือในปีนี้มีทั้งความพิเศษและความสะดวก เนื่องจากจัดตรงกับสัปดาห์วิทยาศาสตร์ เด็กๆ ที่มางานวิทยาศาสตร์สามารถมาร่วมงานสัปดาห์หนังสือได้ในวันเดียวกัน นับเป็นโชคดีในการเรียนรู้อย่างเต็มอิ่ม

    

 

 

 

           การจัดงานในครั้งนี้ นอกจากส่งเสริมวัฒนธรรมการอ่าน ยังเป็นการเพิ่มสถิติการอ่านหนังสือในภาคอีสาน และมีโครงการที่ต้องการรณรงค์ให้สังคมไทยทุกภาคส่วน หยุดการขอรับการบริจาคหนังสือ แต่ให้ซื้อหนังสือเพื่อการบริจาค  ฉะนั้นการจัดงานในครั้งนี้จะมีหนังสือดีที่นำมาขายในราคาถูกมาก หากหน่วยงานใดต้องการทำห้องสมุด การมาซื้อหนังสือในงานแล้วนำไปบริจาคจะเป็นการก่อประโยชน์ที่แท้จริง

 

สำหรับผู้สนใจสามารถร่วมงานได้ระหว่างวันที่ 15 - 23 สิงหาคม 2558 ณ เปิดให้เข้าชมงานตั้งแต่เวลา 09.00 - 20.00 น. ที่ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น


 

ขอบคุณข้อมูลจาก : บ้านเมือง
ศูนย์ประสานงานวิชาการ ขอนแก่น 17/8/2558 11:28:17 -


เกาะติด Quota อีสาน | ติดตาม AdMission | แหล่ง Quota / สอบรับตรง | สถิติ โควตา มข. ที่น่าสนใจ | รู้ทันข่าวการศึกษา

บอกเล่า... ค่ายซัมเมอร์ The Act. | บทความ / สาระน่ารู้ | ทิป & เทคนิค | คลายเครียด | แนะนำสารพัน อาชีพ | ร่วมงานกับเรา

 สถาบัน The Act. (โรงเรียนกวดวิชา ดิแอ็ค ขอนแก่น) จังหวัดขอนแก่น

123/2 ม.8 ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000  โทร. 043-257-176, 088-5642554
E-mail : webmaster@theactkk.net
   Copyright © 2007-2013 www.theactkk.net